HOTLINE: 0961 369 679
 • Tháng 7 âm lịch - rục rịch rước xe về nhà

  22/08/2017 bởi Quản trị viên

  Tháng 7 âm lịch năm nay sẽ là thời điểm rất tuyệt vời để tậu ngay một chiếc xế sang về nhà, bởi tâm lý của người tiêu dùng vào khoảng thời gian này là rất ngại chi tiêu, mua sắm nên các đại lý luôn tung ra các chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn, chẳng hạn như:

  - Các đại lý bán xe ô tô đều tung ra những chương trình giảm giá vô cùng lớn, mục đích là để kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng. Nếu chọn mua xe vào thời điểm này, khách hàng sẽ được mua xe với mức giá tốt nhất trong năm.

  - Song song với việc giảm giá, các đại lý còn dành tặng hàng loạt phần quà cực kỳ hấp dẫn khác như phụ kiện chính hãng, dán kính, phủ nano, tặng đồ chơi xe hơi…, cũng như xe luôn có sẵn và nhiều màu sắc để lựa chọn.

  - Do nhu cầu mua xe giảm sút, nhân viên kinh doanh của các showroom thường có tâm lý chăm sóc khách hàng tốt hơn, sẵn sàng chiều lòng người mua để bán được xe.

  - Cũng trong tháng này, lượng người mua xe thấp sẽ giúp cho các dịch vụ đăng ký, đăng kiểm phần nào được giảm tải. Nhân viên showroom khi đi đăng ký biển số cũng sẽ nhanh chóng, thuận tiện và ít tốn kém chi phí hơn so với ngày thường.

  Cơ hội chỉ đến một lần duy nhất trong năm, Quý khách hãy nhanh chóng nắm bắt thời điểm tuyệt vời này để chọn mua ngay chiếc xe yêu thích nhé!